Choc Magazine Vol.126 Ella Chen

posted on 07 May 2013 11:32 by pattie888 in Magazine

Choc Magazine Vol.126 Ella Chen

นิตยสาร Choc Magazine Vol.126 เล่มนี้มีสองปกค่ะ หน้าปกแรกเป็น Show Luo กับ Rainie Yang ส่วนหน้าปกที่สองเป็นสาวห้าวจากวง S.H.E Ella Chen ค่ะ ส่วนเนื้อหาด้านในทั้งสองปกไม่ค่อยแตกต่างกันค่ะ เพียงแต่เขาจะเน้นดาราที่อยู่บนหน้าปกมากกว่า แต่วีนนี้เราจะพูดถึงหน้าปกที่สาว Ella Chen ขึ้นปกกันค่ะ ไปดูกันเถอะว่าด้านในนิตยสารจะมีอะไรน่าสนใจบ้างเนอะ รับรองว่าแฟนคลับ S.H.E ไม่ควรพลาด!!!

 

หน้าปก Choc Magazine Vol.26 Ella Chen

ส่วนปกหลังเป็นภาพโฆษณาค่ะ เลยไม่ได้เอามาให้ดูนะคะ

 

ภาพถ่ายแฟชั่นสวยๆ ของสาวElla Chen พร้อมคอลัมน์ Love Life อัพเดตชัวิดรักของเธอ และภาพบรรยากาศการถ่ายมิวสิกวีดีโอ Pre-Wedding ที่่น่ารักมากๆ

 

การสัมภาษณ์สุด Exclusive กับคำถามที่เกี่ยวกับสามีของElla ที่แฟนคลับต้องอยากรู้แน่ๆ วีนนี้แพทใจดี จึงแปลคำถามทั้งหมดมาให้อ่านกัน (คำแปลอาจจะผิดพลาดไปบ้างด้วยความเป็นมือใหม่หัดแปล ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะคร้าาา) เอาล่ะมาเริ่มที่คำถามแรกกันเลย

Q: สามีเป็นคนอย่างไร

Ella: นิสัยของเราสองคนเหมือนกันมาก ชอบสร้างความโรแมนติกให้แก่กัน ถึงแม้ว่าเขาดูเหมือนว่าจะสุภาพมากๆ แต่จิตใจข้างในเหมือนฉันเลยที่สนุกสนาน เฮฮา บ้าๆ บอๆ เหมือนกัน ดังนั้นเขาจึงสามารถรับในตัวตนที่แท้จริงของฉันได้

Q: ในตอนแรกสามีจีบเอลล่ายังไง

Ella: จีบแบบตรงๆ เลยค่ะ (หัวเราะเสียงดัง) อันที่จริงเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่ว่าหลังจากที่พบกันกฌเริ่มเกิดความสนิทสนมที่ไม่เหมือนเดิมเกิดขึ้น (หัวเราะอย่างหวานชื่น)

Q: ช่วงเวลาไหนที่แน่ใจว่าคนนี้คือคนที่ใช่

Ella: อันที่จริงเรื่องนี้เป็นเรื่องของพรหมลิขิตตอบยากมาก ก็เหมือนกับที่เราสองคนรู้จักกันมานานมากแล้ว แต่ว่าหลังจากที่พบกันมาหลายปี ท่าทีของเราก็เริ่มใช่มากขึ้น มีความรู้สึกที่ชัดเจนว่ามีนพิเศษเกิดขึ้น และมีความคิดเห็นที่ตรงกัน โดยเฉพาะความคิดเห็นเรื่องความรักที่ตรงกันมาก อีกอย่างเมื่ออยู่ใกล้ตัวเขา จะสามารถรู้สึกได้ถึงความสงบและมั่นคงในจิตใจได้อย่างลึกซึ้ง และที่สำคัญเขาให้ความรักแก่ฉันจนหมดหัวใจ

Q: ช่วยเล่าเรื่องหวานๆ ของพวกคุณให้เราฟังหน่อยได้ไหม

Ella: ห้องครัวของบ้านฉันกับระเบียงมันใกล้กันมาก ดังนั้นตอนที่ฉันทำกับข้าว ก็กลัวมากว่ากลิ่นมันจะลอยไปติดเสื้อผ้า ดังนั้นก็จะเรียกให้สามีไปเก็บเสื้อผ้า จุดของความหวานชื่นก็อยู่ตรงนี้แหละ เพียงแค่ฉันเอ่ยปากแค่คำเดียว เขาก็ลุกขึ้นไปทำให้เลย อันที่จริงแล้วเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่หาได้ยากและมีค่าสำหรับฉัน

Q: คิดว่าตัวเองเป็นภรรยายังไง

Ella: เป็นภรรยาที่ดีค่ะ เพราะฉันมีสามีที่ดีคนนึง

คำถามที่เกี่ยวกับสามีของเอลล่าก็มีเท่านี้ค่ะ นอกนั้นจะเป็นคำถามที่เกี่ยวกับแฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวของเอลล่าน่ะ แปลเสร็จจนได้เล่นเอาเหนื่อยเลย  แล้วมดจะขึ้นบล็อกไหมเนี้ยหวานจริงๆเอลล่า ส่วนใครที่อยากอ่านต้นฉบับภาษาจีน หรือคำถามที่เหลือ ก็หาอ่านกันได้ในนิตยสารเล่นนี้นะคะ จะได้เห็นภาพสวยๆของเหล่ากงเหล่าผัวคู่ใหม่คู่นี้ด้วยจร้า

คอลัมน์ Cover Interview Rainie Yang With Show

 

ภาพการถ่ายทำMusic Videoของสาวเรนนีกับหนุ่มโชว์

 

ภาพจากมิวสิกวีดีโอ  HEARTBEAT LOVE 

 

คอลัมน์ Denim Fashion (Sherbet Denim, Sherbet Skinny, Tie Dye Shorts)

 

คอลัมน์ T-Shirt Boom เทรนด์เสือผ้ามาแรงในฤดูร้อน

 

ภาพตัวอย่าง หน้าปก, ปกหลัง และภาพด้านในของนิตยสาร Choc Magazine Vol.126 หน้าปกเอลล่า เฉิน Ella Chen (S.H.E)

Publisher : Sharp Point Publishing Group.

 

Choc Magazine Vol.126 Ella Chen (S.H.E) 05/2012

นิตยสาร Choc Magazine หน้าปก Ella Chen Jia Hua (S.H.E) ฉบับเดือนพฤษภาคม ปี2012 Vol.126 ด้านในมีคอลัมน์ Cover Girl ภาพถ่ายแฟชั่นของสาวเอลล่า Ella Chen สาวห้าวจากวง S.H.E พร้อมคอลัมน์ Love Life ภาพสวยๆ หวานๆ จากMV Pre-Wedding ที่ไปถ่ายทำถึงเกาะกวมก่อนการแต่งงานของเธอ และการสัมภาษณ์สุด Exclusive ถึงสามีของElla ที่แฟนคลับอยากรู้!!!, คอลัมน์ Cover Interview Rainie Yang With Show Lo ที่ไปถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลง HEARTBEAT LOVE พร้อมภาพจากMVอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอลัมน์ Denim Fashion เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าของสาวไต้หวัน, คอลัมน์ T-SHIRT BOOM เทรนด์เสื้อผ้ามาแรงในฤดูร้อน และคอลัมน์แนะนำแฟชั่นใหม่ๆ ในไต้หวันอีกมากมาย ขนาด 23x29 ซม. น้ำหนัก 650 กรัม เนื้อหาด้านในเป็นภาษาจีน ของแท้จากไต้หวัน

สนใจติดต่อ E-mail : luckie_rm888@hotmail.com

ทางเมล์เท่านั้นนะคะ แล้วเราจะติดต่อกลับไปค่ะ

  

edit @ 7 May 2013 22:51:48 by PattieDeShu

cute

#1 By JJ (171.99.3.220|171.99.3.220) on 2015-02-19 20:26